Tin tức

Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ

Cập nhật 19/05/2015 - ( 16:54:50 PM )
Răng sứ thẩm mỹ giúp hạn chế được tình trạng bệnh lý răng miệng.

Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ

Không có bất kỳ một phục hình răng giả nào bằng răng thật. tuy nhiên trong nhiều trường hợp răng thật bị tổn thương hoặc răng thật có vấn đề thẩm mỹ thì răng sứ chính là một lựa chọn tối ưu với những giá trị không kém gì răng thật. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ.

 Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ

Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ.

♦   Răng sứ thẩm mỹ làm hàm răng thẩm mỹ hơn

Đúng như tên gọi của nó – răng sứ thẩm mỹ, sẽ làm cho bạn có một hàm răng thẩm mỹ hơn, đều và đẹp giúp bạn có khuôn miệng hài hòa với nụ cười cân đối với các nét mặt.

Khi sinh răng không ai sẵn có một hàm răng trắng đều, bóng khỏe…mà sẽ làm một hàm răng với màu sắc trắng với cấp độ khác nhau, trắng bóng, trắng đẹp hoặc trắng đục…Nhưng với răng sứ thẩm mỹ thì bạn sẽ có một màu sắc răng tự nhiên với cấp độ trắng theo mong muốn của bạn, phù hợp với khuôn miệng và lan da. Cho vẻ đẹp thẩm mỹ nhất.

Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ

♦   Răng sứ thẩm mỹ bền chắc như răng thật

Với phương pháp phục hình răng miệng hiện đại, bạn không những có khuôn miệng đẹp thẩm mỹ mà còn có một hàm răng chắc khỏe và thực hiện các chức năng ăn nhai không kém gì răng thật. Đầu tiên, răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn khôi phục được nguyên vẹn hình thể sinh lý của răng bị tổn thương, sau đó là khôi phục được chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, công nghệ răng sứ rất phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn các loại chất liệu theo ý muốn để làm răng sứ. Hầu hết các loại răng sứ nhân tạo đều có sức chịu lực và sức bền cao, có tình đàn hồi và cảm biến được thức ăn rất tốt.

♦   Răng sứ thẩm mỹ giúp hạn chế được tình trạng bệnh lý răng miệng.

Lợi ích từ việc làm răng sứ thẩm mỹ

Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý nếu không được làm răng sứ lại thì nguy cơ bệnh lý tái phát sẽ rất cao. Hoặc những răng bị mòn men hay răng có mặt nhai bị mòn nếu không được bọc sứ thì nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng rất cao. 

♦   Làm răng sứ thẩm mỹ giúp răng đều đặn hơn

Một vấn đề không thể phủ nhận là làm răng sứ giúp răng thẩm mỹ và đều đặn hơn rất nhiều. Hơn nữa, với kỹ thật hiện đại thời gian làm răng sứ rất ngắn mà bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
Liên hệ bác sỹ
  • Hỗ trợ trực tuyếnsend mail
3 shapeThẻ Đại Tín