Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Giá sản phẩm:
0,000 VNĐ
Giá khuyến mại:
Liên hệ
Bảo hành:
7 năm
Thông tin sản phẩm

1. TỔNG QUAN VỀ RĂNG SỨ CERCON.

răng sứ CERCON ZIRCONIA
-  Bọc răng sứ Cercon hiện đang là giải pháp hàng đầu trong công cuộc phục hình răng bị xỉn màu, gãy vỡ, mẻ hay là thẩm mỹ răng trên thế giới cũng như Việt Nam.
-  Răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác như E-max, katana hay venus ..., nhưng thay vào đó chi phí để sản xuất răng sứ Cercon là cao hơn cả.
-  Đặc biệt, LABO Đại Tín áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất như công nghệ CAD/CAM 5X hay CAD/CAM EXPERA - 3SHAPE được tiếp thu từ các nước tiên tiến đi đầu trong ngành phục hình và thẩm mỹ răng như Nhật Bản, Mỹ, Đức.

2. XUẤT SỨ CỦA RĂNG SỨ CERCON

a. XUẤT SỨ CỦA RĂNG SỨ CERCON.

-  Răng sứ Cercon là do  công ty Dentsply đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Cercon Zirconia. Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác. Cho đến nay, đã có hơn 800 hệ thống Cercon được đưa vào sử dụng và sản xuất hơn một triệu đơn vị cầu mão.
ảnh vật liệu răng sứ Cercon
-  Cercon được sản xuất dựa trên vật liệu Zirconium oxide là vật liệu chịu lực rất cao phù hợp cho răng hàm.
-  Với độ bền và lực uốn cong cao đến hơn 900Mpa và tính chất trở lên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy.
-  Lắp răng Cercon cho phép mài cùi răng ít nhất, tương đương với mão sứ kim loại.

b. PHÔI SỨ CERCON.

phôi răng sứ Cercon
-  Được sản xuất bằng cách nén đa chiều "isostatic pressing" cho mật độ và sự ổn định cao.
-  Độ bền lực uốn cong hơn 1300Mpa.
-  Được kiểm soát bởi quy trình sản xuất công nghệ hiện đại của Dentsply Degudent (Đức).
4. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON.

a. Ưu điểm của răng sứ Cercon.

-  Không thể phủ nhận ưu điểm của răng sứ hơn hẳn so với các loại răng sứ toàn sứ hoặc răng sứ kim loại khác, được giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao.
-  Răng toàn sứ CERCON có màu sắc đẹp tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng nướu, không gây phản ứng hóa học.
-  Phục hình răng sứ Cercon Zirconia có tính chính xác cao, là một thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại. Toàn bộ quá trình sản xuất và thiết kế sườn răng cho mỗi người dùng đều được sử dụng bằng máy tính và phần mềm hỗ trợ chuyên dụng lên đảm bảo được tính chính xác đến từng mini mét.
-  Tính thẩm mỹ của việc phục hình răng sứ Cercon Lab hiện đang dẫn đầu trong các loại phục hình răng hiện nay, giúp cho bạn có hàm răng giống với răng thật, không những thế bọc răng sứ Cercon còn có tính bền vững lâu dài có thể dùng tới 20 năm hoặc lâu hơn.

b. Nhược điểm.

- Nếu răng cũ của người bệnh bị đổi màu quá mức vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, rất khó có thể khiến lớp sườn zirconia có thể che lấp hoàn toàn.
-  Gía thành để sản xuất răng sứ Cercon khá cao, một số phòng khám vì lợi nhuận mà nhập nguyên liệu Zirconia giả từ Trung Quốc hay Hàn Quốc khiến chất lượng độ bền không đảm bảo. Riêng Đại Tín Cercon cam kết và đảm bảo nguyên liệu, vật liệu sản xuất răng toàn sứ các loại sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có xuất sứ rõ ràng.

5.  CERCON ZIRCONIA ĐƯỢC BẢO HÀNH 7 NĂM

-  Cercon zirconia được Đại Tín Cercon Lab bảo hành 7 năm. Tiêu chuẩn này hiện đang áp dụng tại Hoa Kỳ và gần đây đã áp dụng tại Việt Nam.
Quyền lợi của bạn khi phục hình răng sứ cercon zirconia là gì ?
-  Thẻ bảo hành này cam kết bảo hành 7 năm chất lượng khung sườn Cercon Zirconia mà bạn đang dùng tại Việt Nam.
-  Thẻ bảo hành này xác nhận Cercon Zirconia bạn đang dùng là hàng chính hãng của Dentsply Degudent  – CHLB Đức.
-  Thẻ bảo hành còn là phương tiện để đảm bảo quyền lợi của bạn, tránh mọi sự lợi dụng nhãn hiệu Cercon Zirconia từ hàng nhái, hàng giả.
-  Xem thêm các điều kiện và cách thức bảo hành tại đây.
phục hình răng sứ Cercon
Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng sứ Cercon.
phục hình răng toàn sứ
Răng sứ Cercon mang lại nụ cười tự tin cho người dùng.

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
Liên hệ bác sỹ
  • Hỗ trợ trực tuyếnsend mail
3 shapeThẻ Đại Tín