Răng sứ Cercon HT

 • 3m espe
 • FDA
 • CE
 • imes icore
 • datron
 • 3shape
 • dentsply
 • Nobel Biocare
 • Sirona
 • Degudent
 • Noritake
 • Straumann
 • Vita
 • white_peaks
 • Natura
 • ivoclar vivadent
 • Bego
 • Arum
Răng sứ Cercon HT
Răng sứ CerconHT thế hệ răng sứ mới, dẫn đầu về các loại răng toàn sứ hiện nay và là lựa chọn số 1 trong việc phục hình và thẩm mỹ răng. Labo Đại Tín cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến mọi bác sĩ nha khoa và người dùng.

1. SỨ CERCON HT THẾ HỆ MỚI.

LÀM RĂNG SỨ CERCON
-  Răng sứ Cercon HT là sản phẩm cung cấp được nhập khẩu từ công ty Dentsly nhưng đã được các bác sĩ nha khoa và người bệnh chào đón và tin tưởng sử dụng.
-  Sườn sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau để phù hợp với tất cả các màu răng. Độ trong mờ cao, có cấu trúc như mầu răng thật. Thẩm mỹ cao ngay cả khi lớp sứ phủ mỏng, hoặc không cần phủ sứ ở răng hàm cần độ chịu lực cao. Lớp sứ phủ Cercon love thế hệ mới có đặc tính quang học, cấu trúc màu, độ mài mòn như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt thích hợp với nhóm răng còn tủy sống, khoảng mài ít.
-  Làm răng sứ Cercon HT thường có giá thành cao.

2. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RĂNG SỨ CERCON HT VÀ CERCON

RĂNG SỨ CERCON HT    
-  Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn ziconia có bề dày # 0.7 - 1mm.Với khung sườn dày đòi hỏi thầy thuốc nha khoa phải sửa soạn răng ở mức lấy nhiều mô răng. Việc sửa soạn răng lấy nhiều mô răng có thể làm cho răng yếu hoặc phạm vào buồng tủy gây ra tình trạng viêm tủy không có khả năng hồi phục. Răng tự nhiên cứng nhờ lớp men răng, khi bị lấy hêt mô răng, sự cứng chắc, dẻo dai của răng chỉ còn phụ thuộc vào sự sống của tủy răng. Chúng ta có thể hình dung chiếc răng giống như quả mướp, cứng nhờ lớp vỏ, khi gọt vỏ chúng trở nên mềm và yếu. Nhờ vào công nghệ đặc biệt chưa được tiết lộ của tập đoàn Dentply cung cấp cho nha khoa lâm sàng một dòng sản phẩm công nghệ cao tạo ra sự khác biệt với các phôi ziconia khác là có thể tạo ra khung sườn mỏng # 0,5mm nhưng vẫn có độ cứng # 900Mpa.

3. CÔNG NGHỆ CỦA CERCON HT

CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ CERCON

-  Răng toàn sứ CerconHT  toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi răng bằng công nghệ CAD/CAM.
- Thiết kế (CAD - Computer Aided Design).
- Sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture)
Tính quang học : khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn các hệ thống răng sứ khác có lớp Ziconia dày thường trông đục và không tự nhiên, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…
Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, CerconHT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ CerconKISS.
-  Nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentply sản xuất và phân phối. Giá thành răng toàn sứ CerconHT còn cao do công nghệ chưa được phổ biến. Sự khác biệt có lớp sườn mỏng chính là sự mong đợi của nha khoa lâm sàng và cũng chính là sự độc quyền của Cercon HT từ đó giá thành CerconHT đắt và mắc hơn các hệ thống răng sứ khác. 

 4. GIÁ TRỊ CỦA RĂNG SỨ CERON HT

-  Trị giá cao hay giá thành mắc là điều bạn phải gánh chịu, đổi lại Cercon HT đem đến cho bạn 1 sản phẩm có "giá trị cao" không chỉ bạn mà cả thầy thuốc nha khoa cũng khát khao, mong đợi:
- Khung sườn mỏng sẽ hạn chế tối đa việc mài răng của bạn. Hạn chế lấy tủy răng mà tủy răng là cốt lõi giúp cho răng của bạn dẻo dai.
- Tuổi thọ của răng được tăng lên > 30% nhờ công nghệ CAD/CAM.
- Thẩm mỹ hơn nhờ có lớp CerconKiss bên ngoài.
5. THÔNG TIN BẢO HÀNH
BẢO HÀNH CERCON HT
-  Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và thời hạn bảo hành của Cercon HT là 7 năm giống tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.
-  Ngoài ra Lab sản xuất trên công nghệ Cad/Cam sử dụng phôi zirconia, sứ của Vita, Noritaka, Whitepeaks có các tính năng ưu việt của zirconia cũng như sứ phủ để sản xuất răng toàn sứ Vita zir, Katana, Venus để có thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng và các sản phẩm zirconia khác như Abutment, cùi giả.
 
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton neverfull replica louis vuitton imitazioni louis vuitton imitazioni knock off chanel bags canada goose replica louis vuitton imitate kaufen Bvlgari B.ZERO1 replica chanel replica fake louis vuitton wallet louis vuitton wallet replica louis vuitton fake louis vuitton wallet replica fake dior saddle bag hermes belt replica gucci replica replica louis vuitton cartier love imitazione hermes pas cher fake lv man bag louis vuitton bumbag replica hermes belt replica imitazioni louis vuitton chanel backpack replica replica gucci shoes louis vuitton wallet replica replica louis vuitton cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton messenger replica replica goyard replica celine high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton artsy replica LOUIS VUITTON sunglasses replica hermes replica replica gucci shoes replica borse louis vuitton fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Replica borse louis vuitton imitazioni fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica louis vuitton backpack replica knock off chanel bags chanel replica bracelet love Cartier replique Replica chanel gucci backpack replica louis vuitton denim bag dupe knock off chanel bags