Phục hình răng

Cách phân biệt răng sứ Cercon và Zirconia

Cập nhật 31/05/2015 - ( 09:30:37 AM )
Trong khuôn khổ bài viết này muốn giúp cho những ai muốn làm răng sứ mà vẫn chưa hiểu hết được sự khác nhau và giống nhau giữa răng sứ Zirconia và Cercon.
 

Cách phân biệt răng sứ Cercon và Zirconia

 

Trong khuôn khổ bài  viết này muốn giúp cho những ai muốn làm răng sứ mà vẫn chưa hiểu hết được sự khác nhau và giống nhau giữa răng sứ Zirconia và Cercon.

Về bản chất cấu tạo khoa học thì 2 loại sứ này giống nhau có tên khoa học là Zirconia

Răng sứ Zirconia: khi được tư vấn làm răng sứ Zirconia thì nghĩa là bạn được làm răng sứ từ nguyên vật liệu này nhưng xuất xứ có thể không rõ ràng, giống như bạn mua một túi xách bằng da nhưng không biết nó đến từ đâu, có thể là Trung Quốc, Nhật, Mỹ …

rang-su-Zirconia

răng sứ  Zirconia

Răng sứ Cercon: là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Đức và đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này và sử dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân. Hầu hết trong ngành nha khoa ai cũng biết về thương hiệu này, nó giống như là một món hàng hiệu đã được kiểm nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ, có thể coi như là bạn sắm một túi xách hàng hiệu có xuất xứ từ LOUISVUITTON

rang-su-Cercon

răng sứ Cercon

Khi bạn làm răng sứ Cercon-Zirconia thì răng sứ này có sườn được cắt ra phôi sứ của hãng Densply-Degudent, và được văn phòng đại diện của Densply ở Việt Nam cung cấp phiếu bảo hành chính hãng, đồng thời thông tin của khách hàng sẽ nằm trong danh sách trên website của Densply. Còn ngoài ra nếu gọi là Zirconia thì xuất xứ từ các nước khác như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc… và chắc chắn không phải là răng sứ Cercon.

Vì xuất xứ như vậy nên răng sứ Cercon mắc hơn sứ Zicornia, nên nhiều phòng khám nha khoa thường tính chi phí răng sứ Cercon cao hơn sứ Zirconia.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
Liên hệ bác sỹ
  • Hỗ trợ trực tuyếnsend mail
3 shapeThẻ Đại Tín