Tin tức

Răng toàn sứ Nacera

Cập nhật 28/12/2015 - ( 16:14:37 PM )
Trồng răng toàn sứ thẩm mỹ là một giải pháp toàn diện cho việc phục hình răng bị gãy, vỡ, mẻ hay đem lại giá trị thẩm mỹ cho răng sậm màu. Chính bởi ưu điểm bền, chắc và màu sắc tương đương răng thật và chụp răng sứ được coi là một trong những cách yêu thích nhất trong thẩm mỹ răng. Nhất là bọc răng sứ Nacera là chất liệu sứ đa lớp có độ bền đẹp kiên cố và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ gìn và trông nom răng miệng tốt.
 Ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera là một trong những thể răng sứ không kim loại tốt nhất hiện tại do tập đoàn DOCERAM cung cấp với những ưu điểm trổi về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Nacera có màu sắc thanh thoát, sáng bóng và chẳng bao giờ bị thâm đen viền nướu.

Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá tương tự với răng thật nhưng do khung sườn cấu tạo hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Nacera thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y chang như ngà răng thật, do đó bạn chẳng thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

                                                    Làm răng sứ Nacera tự nhiên hơn răng thật

Bọc răng sứ Nacera có được lâu bền hay không?

Được đánh giá là một trong những nguyên liệu Bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ Nacera còn cao gấp gần 7 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1400 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Về độ bền chắc thì Nacera chỉ đứng sau chất liệu Zirconia với thời kì duy trì khoảng hơn vài chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc để bảo đảm chức năng ăn nhai trong thời kì dài, bọc răng sứ Nacera còn có một trong những đặc tính nổi trội được đánh giá cao và được nhắc đến trước tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Nếu răng sinh lý thẳng tắp phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc sứ Nacera không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Nacera sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
Liên hệ bác sỹ
  • Hỗ trợ trực tuyếnsend mail
3 shapeThẻ Đại Tín